nội thất tam kì
Sàn gỗ và giấy dán tường Việt Ý 0915 318 728

Giới thiệu

  Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Việt Ý

   Lời đầu tiên Công Ty Việt Ý gởi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Công ty Việt Ý  là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ván sàn tự nhiên, ván sàn công nghiệp, nội thất-tủ bếp, giấy dán tường chất lượng cao. Với sứ mệnh “ Nhà cung cấp các giải pháp về gỗ hàng đầu tại Việt Nam” chúng tôi tạo vị thế hàng đầu của mình dựa trên những lợi thế cạnh tranh sau:

  -Nhà máy sản xuất gỗ thuộc loại hiện đại và quy mô bậc nhất Việt Nam.

  –          Hệ thống phân phối rộng khắp và chuyên nghiệp.

  –          Giá cả cạnh tranh cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

  –          Đội ngũ kỹ thuật và thợ lắp đặt lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm thi công sàn gỗ.

  Công ty Việt Ý luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Để thuận tiện trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gởi tới Quý khách hàng website: www.noithattamky.vn với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.

  Website:www.noithattamky.vn

  Showroom: 232 Huỳnh Thúc Kháng, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam

  Điện thoại: 0915318728   |  0974360179

  Chúng tôi rất mong và vinh hạnh được hợp tác với Quy khách. Hy vọng công ty chúng tôi sẽ đóng góp phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

  https://www.facebook.com/S%C3%A0n-g%E1%BB%97-v%C3%A0-gi%E1%BA%A5y-d%C3%A1n-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-Tam-K%E1%BB%B3-704707739628200/timeline/